วันเสาร์ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2555

ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต -เว่ย ถงเลี่ยง เขียน อธิคม สวัสดิญาณ แปล

Story : The Readers Online Cafe 


ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต -เว่ย ถงเลี่ยง เขียน อธิคม สวัสดิญาณ แปล
 
 
ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต - เว่ย ถงเลี่ยง

เนื้อหาหนังสือ ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต เว่ย ถงเลี่ยง เขียน อธิคม สวัสดิญาณ แปล

เนื้อหาสำคัญว่าด้วยกโลบาย "ยิ้ม" ซึ่งผู้เขียนวิจัยและสรุปได้อย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งได้รวบรวมตัวอย่างแบบฉบับการใช้กโลบาย "ยิ้ม" จากเหตุการณ์ต่างๆ ในประวัติศาสตร์จีนหลากหลายรูปแบบไว้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่สมัยบรรพกาลถึงสมัยราชวงศ์ชิง ทั้งที่เป็นคุณและให้โทษ สำเร็จและล้มเหลว เพื่อสนับสนุนระบบทฤษฎีข้างต้น เหมาะกับผู้อ่านทุกท่านที่ต้องการประสบความสำเร็จ บรรลุเป้าหมายทุกด้านของชีวิตในแบบที่ต้องการ ทั้งในแง่นำไปประยุกต์ใช้จริง หรือเพียงต้องการอ่านไว้เป็นอุทาหรณ์ ช่วยให้รู้เท่าทันและรู้จักระวังป้องกันต่างๆ

สารบัญ
 
- วิธีใช้กโลบาย "ยิ้ม" เชิงทฤษฎี : บทสรุปจากอดีตถึงปัจจุบันว่าด้วยกโลบาย "ยิ้ม"
- วิธีใช้กโลบาย "ยิ้ม" เชิงปฏิบัติ : 83 ตัวอย่างแบบฉบับที่ควรศึกษาใครที่สนใจประวัติศาสตร์จีน สนใจศึกษากโลบายต่างๆ ที่ปรากฏในประวัติศาสตร์การปกครอง และการห้ำหั่นชิงดีชิงเด่นของเหล่าขุนนางในราชสำนัก หรือแม้แต่เหล่าบรรดาฮ่องเต้เอง  ไม่ควรพลาดหนังสือ ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต ในเล่มนี้ผู้เขียนได้ศึกษากโลบายว่าด้วยการยิ้มอย่างลึกซึ้ง จนถ่ายทอดออกมาเป็นผลงาน ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต เล่มดังกล่าว

จากกรณีศึกษา วิธีใช้กโลบาย "ยิ้ม" เชิงปฏิบัติ : 83 ตัวอย่าง เราจะได้เห็นกลเด็ดเม็ดพรายที่แต่ละคนในประวัติศาสตร์จีนใช้ขับสู้กัน อ่านแล้วเหมือนกระโจนเข้่าไปสู่ประวัติศาสตร์อีกครั้ง
โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชอบเรื่องจีนๆ แล้วด้วยล่ะก็ ต้องบอกว่าวางไม่ลง นอกจากความเพลิดเพลินแล้ว ยังได้ความรู้ประดับปัญญา อ่านหน้า ใจคน วาจานี้อมตะยืนยงเสมอ "คือรู้หน้า มิร้ใจ"
 

ชื่อหนังสือ   :   ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต
ชื่อผู้เขียน    :  เว่ย ถงเลี่ยง
ชื่อผู้แปล     :  อธิคม สวัสดิญาณ
สำนักพิมพ์   :  สำนักพิมพ์เต๋าประยุกต์ ๒๐๑๑

ครั้งที่พิมพ์ : พิมพ์ครั้งที่ 2 กรกฎาคม 2552

สนใจสั่งซื้อหนังสือ ยิ้ม : กโลบายเหนือผู้พิชิต ได้ที่

thereaders.webmaster@gmail.com

หรือ Facebook fan page

http://www.facebook.com/thereadersonlinecafe 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น